เหตุผล relx หลักสองประการที่ผู้คนในวงการกีฬาเลือกใช้ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล

นักกีฬามากกว่า relx สองสามคนเลือกผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลเนื่องจากความสามารถของเขาในการช่วยนักกีฬาปรับปรุงการแสดงของเขาหรือเธอ ในโลกของมืออาชีพ ผู้ฝึกสอนมักจะช่วยในการพัฒนาอาหารที่เฉพาะเจาะจง แผนการออกกำลังกายที่พวกเขาหวังว่าจะมีประสิทธิภาพสำหรับนักกีฬาที่หลากหลาย พวกเขายังช่วยในการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับนักกีฬาที่แข่งขันกันในวงกว้าง

แต่ในหมู่นักกีฬา มีผู้ฝึกสอนประเภทหนึ่งที่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณโดยปรับความต้องการเฉพาะของร่างกายคุณ นักเพาะกายและผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายมักจะขอความช่วยเหลือจากผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมาย

สิ่งที่มองหา

ประการหนึ่ง คุณต้องพร้อมที่จะนำสิ่งที่คุณวางแผนจะทำกับคำแนะนำของผู้ฝึกสอนไปปฏิบัติ หากคุณเป็นนักกีฬาที่จริงจัง คุณอาจต้องการเพิ่มประสิทธิภาพหากเป็นไปได้ เพิ่มกล้ามเนื้อและลดไขมัน หากคุณเป็นเพียงผู้เล่นสุดสัปดาห์ คุณอาจไม่ต้องการคำแนะนำมากนัก แต่คุณต้องสรุปและดำเนินการตามนั้นด้วย

มองหาผู้ฝึกสอนที่เข้าใจความคิดของคุณ relx infinity เกี่ยวกับตำแหน่งที่คุณอยู่ในการฝึกอบรมและสิ่งที่คุณพยายามทำให้สำเร็จ หากคุณมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำถูกต้องและสิ่งที่คุณต้องทำ มีโอกาสดีที่คุณจะมีความคิดแบบเดียวกันนี้สำหรับคนอื่น

ผู้ฝึกสอนอาจเป็นความมุ่งมั่นอย่างมากในการฝึกอบรมลูกค้า แต่ในวันเดียวกันนั้น คุณจะมีผู้ฝึกอบรมโทรมาตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณ และดูว่าเขาหรือเธอกำลังฝึกอบรมอย่างจริงจังเพียงพอหรือไม่ นี่คือคำมั่นสัญญาที่สำคัญสำหรับนักกีฬาทุกคน

ถัดไป ประเมินชีวิตที่บ้านของคุณตามที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายของคุณ การออกกำลังกายอาจเป็นกับดักหากคุณไม่ได้จริงจังกับตัวเองและกิจวัตรอาจเป็นกิจวัตรมากเกินไป ตรวจสอบกับเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อดูว่ามีกิจกรรมใดที่พวกเขาสามารถเข้าร่วมได้หรือไม่ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและสนุกกับตัวเอง

relx pod

หากคุณเป็นสาวประเภทหนึ่งที่สนใจอยากบีบและล้างพิษ คุณอาจต้องมองหาครูฝึกที่จะคอยช่วยเหลือคุณในกิจกรรมกีฬานี้

เสียงและกระชับได้กำหนดกระชับกล้ามเนื้อเป็นกุญแจสำคัญเช่นกัน relx phantom คุณจะมีประสิทธิผลมากขึ้นจากการออกกำลังกายทั้งทางร่างกายและจิตใจ ผู้ฝึกสอนที่มีประสิทธิภาพจะเข้าใจการอุทิศตนเพื่อเป้าหมายของคุณและแสดงเป้าหมายเหล่านี้ระหว่างการออกกำลังกายเป็นกลุ่ม ออกกำลังกายแบบฟรีเวท และคาร์ดิโอ

relx

ข้อผิดพลาดทั่วไป

ผู้ฝึกสอนหลายคนมุ่งเน้นไปที่เครื่องจักรแทนน้ำหนักฟรี แม้ว่าการใช้น้ำหนักฟรีระหว่างการออกกำลังกายแบบโมเมนตัมพื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญ แต่ในระหว่างเทคนิคขั้นสูง การฝึกเฉพาะจุดก็สำคัญ เครื่องจักรไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับตุ้มน้ำหนักในการส่งเสริมการแสดงออกและการปรับสีที่เหมาะสม

แม้ว่าการใช้เครื่องจักรอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ แต่รูปแบบที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ การเคลื่อนไหวของเครื่องจักรควรทำด้วยน้ำหนักตัวและความชอบธรรม ตัวอย่างเช่น ไม่ควรถือศอกไว้ข้างหลังศีรษะมากเกินไปในวันเดียวกัน

เทคนิคที่ไม่เหมาะสมอาจเป็นปัญหาใหญ่ได้ relx classic คุณอาจขาดความยืดหยุ่น ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับนักกีฬาที่แข่งขัน การมีน้ำหนักมากเกินไปและไม่สามารถควบคุมความสมดุลของจุดศูนย์ถ่วงของคุณได้เป็นวิธีที่แน่นอนสำหรับคุณที่จะทำร้ายตัวเอง

หากคุณเป็นผู้หญิงและไม่เคยได้รับการสอนเทคนิคที่เหมาะสมและรู้สึกสบายใจโดยไม่มีประโยชน์หรือคำแนะนำที่เหมาะสม ถึงเวลาที่คุณจะต้องเริ่มเรียนรู้พื้นฐานด้วยตัวเอง

ด้วยเหตุผลข้างต้นทั้งหมด สิ่งสำคัญคือต้องรักษาร่างกายด้วยความเคารพเช่นเดียวกับการปฏิบัติต่อเด็กหรือรถยนต์หรูหรา เราแต่ละคนมีค่ามากกว่าสิ่งอื่นใด และร่างกายของเราสมควรได้รับการดูแลในระดับสูงสุด